Nơi giá trị thực tiễn lan tỏa - Bằng cấp trở thành nền móng

Cùng với sự tham gia của hàng nghìn học viên, Học viện CEO Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục là bước đệm vững chắc cho các thế hệ nhân lực trẻ. Luôn mang lại giá trị thực tiễn nhất cho các học viên, từ sinh viên, người mới đi làm và cả những người công tác lâu năm.

Trải qua các khóa học, Học viện đã ra sức đào tạo, cũng như mở ra những cơ hội cho các học viên của mình. Tại đây, các học viên cùng nhau trải nghiệm những kiến thức thực tiễn và tạo dựng cho bản thân một văn hóa tiên tiến. Bước ra từ học viện, có những người mới đặt chân vào nghề và cả những người đã dày dặn kinh nghiệm trên thị trường đều mang về cho mình một lượng kiến thức và thành công nhất định.

Để truyền đạt và chỉ dạy được cho mọi người là rất khó và để mọi người hiểu được và chấp nhận nó còn khó hơn. Hơn nữa, mỗi chương trình học lại là một phạm trù khác nhau, cho nên nội dung đào tạo cũng phải thay đổi sao cho phù hợp với nhận thức của từng học viên. Chính vì vậy, đội ngũ giảng viên của Học viện luôn luôn phải cập nhật những kiến thức mới nhất, kết hợp với những kinh nghiệm sẵn có của bản thân để đưa ra những tiết học chất lượng nhất.

Người thầy luôn tâm huyết với từng bài giảng - Chuyên gia Ngô Minh Tuấn

Dù có bao nhiêu năm kinh nghiệm đi chăng nữa cũng khó có thể làm được nghiệp dạy người. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, việc đào tạo nên được một khóa học, có kiến thức thôi vẫn chưa đủ, cái cần nhất vẫn là cái “tâm” và cái “tình”. Khi đã nhận ra được, thì chắc chắn các học viên sẽ lĩnh hội được và sớm muộn cũng trở thành lớp trẻ kế cận áp dụng và phát triển những gì mắt thấy, tai nghe vào thực tiễn. Với thầy Ngô Minh Tuấn, “sự chia sẻ là niềm hạnh phúc lớn nhất”, cho nên mỗi bài giảng của thầy là cả một sự tâm huyết, cả một nỗi niềm gửi gắm cho học viên, mong muốn học viên đón nhận được những giá trị tốt nhất.

Và dường như mọi tâm huyết của thầy cùng đội ngũ giảng viên đã được đền đáp xứng đáng khi hàng nghìn học viên đều đạt được những thành công nhất định khi bước ra từ “cái nôi” Học viên CEO Việt Nam.

Như để khẳng định lại mọi bài giảng là thực tiễn, mọi lời nhắn nhủ của thầy Ngô Minh Tuấn, các học viên đã tốt nghiệp các Chương trình học lại một lần nữa hội tụ tại học viên. Vừa để nhận lại thành quả học tập, vừa để gặp lại bạn bè cùng lớp, gặp lại giảng viên để tri ân. Không những vậy, họ còn được tăng thêm cơ hội mở rộng quan hệ với thế hệ kế cận.

Ngày 10/9/2017, Học viện CEO Việt Nam tổ chức Lễ trao chứng chỉ cho hơn 500 học viên các khóa, đồng kết hợp Lễ khai giảng các Chương trình học tiếp theo. Buổi lễ cũng như lễ tri ân các học viên đã tốt nghiệp và chào đón các học viên mới đến với Học viện.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học TẠI ĐÂY